Chi tiết tin tức

Nhật Thu The Voice bỏ ca hát, đi bán rong?

31/03/2014

Nhật Thu The Voice 2013 đạp xe thồ dạo bán nón và đồ mây tre đan trên phố cổ Hà Nội.

 

Ca sĩ Nhật Thu trong vai cô bán hàng rong


Xuất hiện với cương vị khách mời đặc biệt trong chương trình Sao online sẽ được phát lúc 21h tối ngày 16/3, Nhật Thu thử sức với vai trò một cô bán hàng rong với mặt hàng là nón và các đồ mây tre đan trên khắp phố cổ Hà Nội. Vô cùng bất ngờ với thử thách này, Nhật Thu không khỏi lúng túng khi không biết làm sao để vượt qua.

 

Đây là một thử thách thú vị dành cho cô gái bé nhỏ Nhật Thu


Ban đầu cô còn không dám rao to và không biết dắt chiếc xe thồ cồng kềnh hàng hóa như thế nào. Rồi cô nàng phải bán hàng cho khách nước ngoài nữa. Cô gái nhỏ nhắn của chúng ta thậm chí còn bị một khách nam trêu chọc quá đáng, nắm tay thay vì mua hàng. Nhật Thu phản ứng dứt khoát và mạnh mẽ ngay trên phố Hàng Bè. Cô cho hay,thà không bán được hàng còn hơn là để người khác xàm sỡ. Rất nhiều người đã nhận ra Nhật Thu khiến cô càng trở nên bối rối.

Nhưng có vẻ cô cũng "có duyên" bán hàng đấy chứ


Nhật Thu tỏ ra là một cô gái mạnh mẽ và cá tính khi xử lí nhanh gọn cậu thanh niên “quá trớn” này. Tuy nhiên đây cũng là một trải nghiệm thú vị của Nhật Thu.

Việc điều khiển chiếc xe đạp cồng kềnh hàng hóa khá là vất vả


Cũng trong chương trình lần này, cô chia sẻ nhiều hơn về con đường hoạt động nghệ thuật của mình. Việc chuyển hướng từ pop ballad sang dòng nhạc điện tử pha với R&B, chillout là một quyết định quan trọng. Làm việc với ê kíp của nhạc sỹ underground nổi tiếng Hoàng Touliver, Nhật Thu đã có cho mình sản phẩm đầu tay, ca khúc MV Như vậy đi được đánh giá cao về chất lượng.

Nhật Thu cùng Mr.A


Nhật Thu cho biết, cô sẽ bước song song giữa dòng nhạc điện tử và ballad vừa để đổi mới bản thân vừa để giữ được màu sắc và ưu thế trong giọng hát. Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng dành nhiều lời khen ngợi cho ê kíp mới của mình, nhóm nghệ sỹ trẻ Hoàng Touliver và rapper đang nổi Mr A. Nhật Thu coi sản phẩm đầu tay khi rời khỏi The Voice là một lối thoát nghệ thuật. Nó như ánh sáng trong đêm tối để cô nhìn thấy con đường sẽ bước đi sắp tới.

Nhật Thu chơi nhảy sạp cùng khán giả


Khi được hỏi về việc đầu tư cho âm nhạc với những dự án tiền tỷ trước đây với hiện tại, Nhật Thu nói, đối với cô, tiền không phải là thứ đáng quan tâm nữa, từ dự án tiền tỷ đến bây giờ, cô vẫn đặt chất lượng âm nhạc lên trên. Đặc biệt, cô không có ý định chơi trội hay gây sốc so với những người khác. “những nghệ sỹ khác đầu tư cho âm nhạc như thế nào thì tôi làm như thế. Tôi không có ý định chơi trội” – Nhật Thu nói.
Sau những chia sẻ chân thành và thẳng thắn Nhật Thu cùng khách mời đặc biệt của chương trình Mr.A tham gia ca hát và chơi trò chơi nhảy sạp cùng khán giả.

Bình luận
Nhập mã bảo mật:
Captcha image